Safira Khang Điền là dự án căn hộ đang được rất nhiều khách hàng mong đợi mở bán. Bởi vì từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản Quận 9 có quá ít dự án ra mắt, ngoại trừ một vài dự án biệt thự cao cấp với giá lên đến chục tỷ.

Do vậy thông tin căn hộ Safira Khang Điền dự kiến ra mắt vào Quý 3/2018 khiến thị trường Quận 9 như được hưởng “một cơn mưa giữa nắng hạn kéo dài”.

Đặc biệt với các ưu điểm như có nhiều diện tích nhỏ, nhắm đến đối tượng là những người trẻ, giá bán tầm trung… khiến dự án Safira Quận 9 xứng đáng được khách hàng dành sự quan tâm.

dự án căn hộ safira khang điền

Các block dự án Safira Khang Điền có view như thế nào?

Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 bao gồm 4 block nhà, có 1 tầng hầm và cao 24 tầng. Dự án được bố trí trên khuôn viên rộng 27.000 m2 với mật độ xây dựng chỉ 35%. Mỗi block đều có view riêng biệt, cụ thể:

  • Block A: 50% view sân golf, trung tâm thể thao Rạch Chiếc, cao tốc; gần 40% còn lại view nội khu.
  • Block B: 50% view sông, Quận 1, Quận 2, 50% còn lại view tiện ích nội khu và khu Bắc Rạch Chiếc. Đây cũng là block đẹp nhất dự án có số lượng căn/sàn ít nhất, thang máy bố trí hợp lý.
  • Block C: 50% view sông và trung tâm Q9, gần 40% còn lại view nội khu.
  • Block D: 50% view sông và trung tâm Q9, 50% view nội khu, cao tốc và khu Bắc Rạch Chiếc
view can ho safira khang dien

Hướng các căn hộ tại dự án Safira Khang Điền ra sao?

Tại dự án Safira Quận 9, 37.5% số căn hộ có hướng Đông Nam (tính theo hướng view), 35% hướng Tây Bắc, gần 17.5% hướng Tây Nam, 10% hướng Đông Bắc. Không có căn nào bị chắn view.

Căn hộ Safira Quận 9 có hình dáng nhìn từ trên cao như một chiếc lưỡi liềm. Theo chia sẻ của đơn vị thiết kế, Safira Khang Điền sở dĩ có hình dáng như vậy là để có thể đón được hướng gió tự nhiên cho các căn mặt trong (view nội khu) và tránh ánh nắng trực tiếp buổi sáng (hướng chính Đông) hoặc chiều (hướng chính Tây) cho các căn view nhìn ra ngoài.

Mặt bằng tầng dự án Safira Khang Điền có ưu nhược điểm gì?

Căn hộ Safira Khang Điền bao gồm 1 tầng hầm và 24 tầng cao. Trong đó, số lượng căn hộ trong cùng một tầng trên mỗi block dự án Safira Khang Điền là vừa phải. Cụ thể:

  • Block A: 10 căn/sàn
  • Block B: 9 căn/sàn
  • Block C: 10 căn/sàn
  • Block D: 11 căn/sàn
mat bang can ho safira khang dien

Cư dân trong cùng 1 block  sử dụng chung 2 thang máy, 1 thang tải, 2 thang bộ, 1 máng đổ rác. So với các dự án ở phân khúc tầm trung, số lượng thang máy của dự án Safira Quận 9 là phù hợp với thông lệ chung.

Cụm thang máy cũng như nơi đổ rác ở block B và D được bố trí hợp lý hơn khi nằm ngay giữa khối nhà, cư dân ở các căn hộ khác nhau dễ dàng tiếp cận hơn so với thiết kế chệch về một bên như của block A và C.

Theo thiết kế, bề rộng hành lang căn hộ Safira Khang Điền là 3m và độ cao tầng lên đến 3.5m.  Đây là một ưu điểm của dự án Safira Khang Điền vì khoảng cách này chỉ thường thấy ở các căn hộ cao cấp. Các căn hộ giá rẻ và trung cấp bề rộng chỉ vào khoảng 2-2.5m và độ cao tầng thường chỉ tối đa là 3m.

Chiều dài trung bình của hành lang là 45m, nên cư dân các căn hộ ở góc sẽ phải di chuyển nhiều hơn để tiếp cận căn hộ của mình sau khi rời thang máy. So với các căn hộ cao cấp, khoảng cách này không phải là lợi thế của Safira Khang Điền.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Safira Khang Điền

Xem toàn bộ thông tin chi tiết dự án tại đây.

Phân tích chi tiết mặt bằng dự án Safira Khang Điền
4.7 (93.33%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *