Vừa qua, nhà thầu xây dựng An Phong đã cho phương tiện và thiết bị tiến hành san lấp khu đất phía trước căn hộ Sapphira Khang Điền để làm cổng ra vào riêng cho dự án.

Cổng ra vào chính được xây dựng song song với cổng vào khu nhà phố Mega, có chiều ngang gần 60m. Lối đi này giúp nối trực tiếp dự án Sapphira Khang Điền với mặt tiền đường Võ Chí Công hiện đại rộng 6 làn đường.

Ngoài cổng ra vào, An Phong cũng đang ráo riết xây dựng phần móng cho căn hộ Sapphira Quận 9, dự kiến dự án sẽ được giới thiệu chính thức ra công chúng trong tháng 8 tới đây.

Sapphira Khang Điền là căn hộ mới nhất của chủ đầu tư uy tín này tại thị trường bất động sản Quận 9. Dự án Sapphira có tổng diện tích 2.7 hecta với quy mô 1570 căn hộ. Dự án được Vietinbank bảo lãnh và do công ty thiết kế uy tín đến từ Singapore tư vấn.

vị trí sapphira quận 9

Sapphira Khang Điền dự án nhắm đến các đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu mua ở để đi làm tại các quận trung tâm thành phố và giới đầu tư do vị trí khá đắc địa cũng như sự rõ ràng về pháp lý, về chất lượng xây dựng mà Khang Điền đã gầy dựng từ lâu.

 

Xem chi tiết thông tin căn hộ Sapphira Khang Điền

Dự án căn hộ mới nhất và rất thu hút của chủ đầu tư Khang Điền tại Quận 9.

Tiến hành xây lối đi riêng cho căn hộ Sapphira Khang Điền
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *